เลือกหน้า

Belotero Revive งานผิวฉ่ำมง

โดย | มี.ค. 31, 2023 | ฉีดผิวฉ่ำมง

เทรนด์ใหม่ล่าสุดที่กำลังมาแรง คือ การฉีดผิว หลายๆ คนรู้จัก Rejuran ที่เป็นกระแสยอดฮิต ซึ่งตอนนี้ มีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Belotero REVIVE ฟิลเลอร์เพื่องานฉีดผิวโดยเฉพาะ จะมีความโดดเด่นอย่างไร ตามเรามาเลย!

Belotero REVIVE No.1 Skin Quality

belotero revive ฉีดผิว Filler
belotero revive

Belotero REVIVE คืออะไร?

ปกติแล้ว หลายๆ ท่านจะรู้จัก ฟิลเลอร์ (Filler) ว่าใช้ในการฉีดเพื่อปรับรูปหน้า ทดแทนโครงสร้างผิวที่หายไป เช่น การเติมเพื่อแก้ใต้ตาลึก  แก้ไขขมับตอบ ร่องแก้ม การฉีดปรับรูปปาก เป็นต้น

ล่าสุด Belotero REVIVE พัฒนาฟิลเลอร์ใช้ในการ ฉีดผิว เพื่อสร้างคุณภาพผิวที่ดี โดยอาศัยประโยชน์จากการให้ความชุ่มชื้นของ HA Filler (สารน้ำ) ผสมกับ กลีเซอรอล (Glycerol) ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูด และพยุงน้ำไว้ใต้ผิว ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ

โดยสามารถอยู่ได้นานกว่า 6 เดือน ถือเป็นการฉีดผิวที่มีการรับรองระยะเวลาคงอยู่ได้นานที่สุดในปัจจุบัน

belotero revive

2 ส่วนผสมหลักของ REVIVE

  • กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) จะช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน และส่วนประกอบอื่น ๆ ให้เพิ่มขึ้น ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน
  • กลีเซอรอล (Glycerol) สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยดูดซึมน้ำจากชั้นผิวหนังแท้ถึงชั้นสตราตัม คอร์เนียม ให้ความชุ่มชื้น จากภายในสู่ภายนอก และช่วยให้กรดไฮยาลูโรนิกทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย ในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้นาน เพิ่มเกราะป้องกันให้ผิวไม่หมองคล้ำจากแสงแดด

Belotero REVIVE ช่วยอะไร?

  • Skin Hydration เติมความชุ่มชื้น
  • Skin Elasticity เสริมความยืดหยุ่นให้ผิว
  • Skin Glow ผิวใส เปล่งประกาย
  • Skin Firmness ผิวกระชับยิ่งขึ้น
belotero revive

นอกจากความชุ่มชื้นแล้ว Belotero REVIVE ยังมีกลไกเสริมในการฟื้นฟูผิว จากการกระตุ้น Fibroblast ซึ่งส่งผลต่อคอลลาเจน ให้ผิวความยืดหยุ่นดียิ่งขึ้น

ทั้งนี้ Belotero REVIVE มีกำหนดจัดส่งผลิตภัณฑ์ในช่วงเดือน เมษายน 2566 สามารถติดตามคุณหมอ และคลินิก ว่าจะมีโปรโมชั่นดีๆ อะไรออกมาได้ที่ Facebook Dr.Nicha Clinic นะคะ

พ.ญ.ณิชากุล แก้วกิตติคุณ
WRITTEN BY

พญ.ณิชกุล แก้วกิตติคุณ (หมอนิว)
M.D. Faculty of Medicine, Mahidol University,
MSc. Clinical Dermatology, St. John Institute of  Dermatology,
King’s College London
รู้จักคุณหมอเพิ่มเติม

เผื่อคุณพลาดอะไรไป