เลือกหน้า

โปรแกรมการรักษา

การรักษาของเรา ใช้เครื่องมือที่ได้รับการรับรอง อย. US.FDA / CE มาตรฐานโลก

เพื่อให้คนไข้ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า พึงพอใจ และปลอดภัยที่สุด

Menu โปรแกรมรักษาArtboard 3

รักษาสิว ผิวแข็งแรง

       ไม่ใช่แค่สิวหาย แต่เราให้อยากช่วยให้คนไข้มี ผิวที่แข็งแรงระยะยาว และหลุดออกจากวงจรการรักษาแบบเดิมๆ หากคุณเคยผิดหวังกับการรักษาสิวมาก่อนเราช่วยคุณได้

Menu โปรแกรมรักษาArtboard 4

ลดรอยแดง ผิวกระจ่างใส

เทคโนโลยีล่าสุดในปี 2020 กับการรักษาที่ครอบคลุม ด้วยเลเซอร์ที่มีช่วงแสงสำหรับจัดการกับ ฮีโมโกลบิน ซึ่งมีอยู่ในรอยแดงโดยตรง และความยาวแสงยังลงลึกได้ถึงชั้นหนังแท้ กระตุ้นการฟื้นฟู คอลลาเจนให้ผิวแข็งแรงระยะยาว

Menu โปรแกรมรักษาArtboard 5

รักษาฝ้า หน้าหมองคล้ำ

ผสานเลเซอร์ ADVATx + DermaShockCool ทรีตเมนต์ผลักตัวยาสู่เซลล์ผิว และด้วยความเย็น เพื่อผลลัพธ์ความกระจ่างใสสูงสุด จนรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรก

Menu โปรแกรมรักษาArtboard 6

รักษาหลุมสิว รอยแผลเป็น

eTwo หรือ eMatrix คือเลเซอร์รักษาหลุมสิวที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นสากล ว่าเห็นผลดีที่สุด และมีการบอกต่อจากคนไข้มากมายถึงผลลัพธ์ที่พึงพอใจ

Menu โปรแกรมรักษาArtboard 8

ยกกระชับด้วย Ulthera

ใบหน้าที่อ่อนเยาว์กว่าอายุ ทำได้จริงโดย ไม่ต้องผ่าตัด กับ Ulthera ผลลัพธ์ชัดเจนทันทีหลังทำ และดียิ่งขึ้นใน 3 เดือน ไม่ต้องเสียเวลามาทำบ่อยๆ เพราะทำเพียงครั้งเดียว อยู่ได้ยาวถึง 1 ปี !

Menu โปรแกรมรักษาArtboard 1

ปรับรูปหน้า แก้ปัญหาเฉพาะจุด

Filler (ฟิลเลอร์) สารเติมเต็ม ที่ช่วยแก้ปัญหาชั้นผิวที่ขาดหายไป เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม ขมับ ร่วมถึงสารเสริมรูปปาก และคาง เพื่อให้ใบหน้าเข้ารูป

Artboard 9 1

ลบริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ

โบเยอรมัน ปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการดื้อยา เบาสบาย ยิ้มไม่ตึงหน้า คนอื่นแทบไม่รู้เลยว่าไปฉีดมา คงความงามได้ยาวนานถึง 6 เดือน

Aileen กำจัดขน

เลเซอร์กำจัดขน

กำจัดขนด้วยเลเซอร์ Aileen Plus nd:YAG ที่ลงลึกที่สุดในการกำจัดขน เห็นผลทันที 30% ทำเพียงเดือนละ 1 ครั้ง สามารถทำได้ทุกบริเวณ