เลือกหน้า

URBANICH – Safe & Beauty

ผิวสุขภาพดี

– เริ่มต้นกับคุณหมอ –

URBANICH ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวโดยแพทย์ผิวหนัง สำหรับใช้ในคลินิก (Clinical Use) เพื่อดูแลคนไข้ในการรักษาสิว ด้วยประสบการณ์ที่รักษาคนไข้สิวมานานกว่า 8 ปี จึงพัฒนาต่อยอด และปรับส่วนประกอบมาให้ตอบโจทย์โดยเฉพาะ เหมาะกับสำหรับผู้ที่ผิวเป็นสิวง่าย ผิวแพ้ง่าย ติดสาร

ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง ลดโอกาสแพ้สารที่รุนแรง ไม่เหนอะผิว ซึมไว บางเบา หยิบใช้อย่างสบายใจได้ในทุกวัน

Urbanich skincare ครีมรักษาสิว

URBANICH

ACNE SOLUTIONS

High Standard for Everyday Skincare

Active Acne Serum

Serum รักษาสิว บำรุงผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก ไม่ทำให้ผิวดื้อยา

Anti Redness Moisturizer

ลดเลือนรอยสิว พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุขภาพดี

Acne Toner

โทนเนอร์เช็ดผิวหลังล้างหน้า ปรับสมดุลผิว พร้อมสารฟื้นฟูสำหรับผิวแพ้ง่าย

ส่วนผสมที่คัดสรรค์เรื่องความอ่อนโยน สามารถใช้ได้แม้เป็นผิวแพ้ง่าย ติดสารสเตียรอยด์ สามารถใช้คู่กับผลิตภัณฑ์รักษาสิวอื่นๆ ได้

ACNE Collections

Urbanich skincare รักษาสิว
L

Active Acne Serum รักษาสิว อ่อนโยนต่อผิว ไม่ดื้อยา

L

AntiRedness ลดรอยสิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง

L

Acne Toner ปรับสมดุลผิวแพ้ง่าย

Serum รักษาสิว บำรุงผิวหน้า ช่วยลดการอักเสบของสิว ที่มี OLIGOPEPTIDE-10 ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย C.Acne โดยไม่ทำให้ดื้อยา ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ไม่มี AHA BHA PHA จึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้หน้าแดง ใช้ได้แม้ในคนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้คู่กับผลิตภัณฑ์รักษาสิวตัวอื่นได้

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมลดรอยแดงที่เกิดจากสิว และลดอาการแพ้ เหมาะกับคนผิวหน้าแห้ง และคนที่มีผดผื่น หรือ ผิวติดสเตียรอยด์ที่ผิวบอบบางแดงง่าย

ผลิตภัณฑ์ Toner รักษาสิว ช่วยปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยน ลดโอกาสการเกิดสิว ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง มีสารสกัดจากคาโมมายล์ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง เสริม Witch Hazel ช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ทำให้ผิวกระชับ ปรับรูขุมขนให้ตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

SPECIAL PACK

Know about Acne