เลือกหน้า
derma shock cook

ทรีตเมนต์บำรุงหน้า DermaShockCool

Derma Shock Cool

คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ผ่อนคลายขั้นสุด พร้อมบำบัดด้วยแสง และความเย็นถึง -15°C

ผลักวิตามินสู่เซลล์ผิวชั้นลึก

ทรีตเมนต์บำรุงหน้าทางการแพทย์ ใช้หลักการ Mesoporation เพื่อนำวิตามินลงสู่ผิวชั้นลึกระดับเซลล์ผิว โดยไม่ต้องฉีดยา ควบคู่ไปกับ การใช้ความเย็น และ คลื่นแสง LED บำบัด โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว หลังทำจะรู้สึกถึงผิวพรรณที่กระจ่างใส และสุขภาพดีอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น

Mesopolation

เป็นการนำวิตามินเข้าสู่ผิว ด้วยวิธีที่ไม่เจ็บเหมือนการฉีดยา โดยใช้ประจุไฟฟ้า ion + และ ion – ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงชั่วคราวของโครงสร้างชั้นไขมันที่เยื่อหุ้มเซลล์ เกิดเป็นรูขนาดเล็กขนาดไมโครเมตร บนผิวชั้นบนสุดประมาณ 1-2 วินาที เพื่อให้วิตามินสามารถแทรกซึมลงลึก ผ่านเข้าไปในเซลล์ และระหว่างเซลล์ได้ง่ายขึ้น

ควรรักษากี่ครั้ง

หลังจากทำทรีตเมนต์แล้ว ผิวจะตึง เนียนนุ่ม กระจ่างใส จนรู้สังเกตเห็น และรู้สึกได้ คนไข้สามารถทำได้ต่อเนื่อง 1-2 ครั้ง ต่อสัปดาห์  และแนะนำให้ทำต่อเนื่อง 5 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ความรู้สึกระหว่างทำ ทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้า

ระหว่างทำจะรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลายผิว เนื่องจากความเย็นที่ระดับ -5°C ถึง -15°C ควบคู่กับความรู้สึกกระตุกเบาๆ บริเวณผิวชั้นบนจากกระปล่อยประจุไฟฟ้าเพื่อส่งตัวยาสู่ผิว

@drniche

ไม่แน่ใจว่าควรทำแบบไหน ปรึกษาคุณหมอได้เลย!

เบอร์ติดต่อ

065 689 5822

พ.ญ.ณิชากุล แก้วกิตติคุณ
WRITTEN BY

พญ.ณิชกุล แก้วกิตติคุณ (หมอนิว)
M.D. Faculty of Medicine, Mahidol University,
MSc. Clinical Dermatology, St. John Institute of  Dermatology,
King’s College London
รู้จักคุณหมอเพิ่มเติม

เผื่อคุณพลาดอะไรไป

แนะนำ หมอรักษาผิวหนัง บ้านโป่ง ราชบุรี

แนะนำ หมอรักษาผิวหนัง บ้านโป่ง ราชบุรี

สำหรับชาวบ้านโป่ง ราชุบรี เมืองคนงาม ย่อมขาดไม่ได้ที่จะมีคุณหมอผิวงาม คู่ใจประจำตัว แต่นอกจากรักษาผิวหนังแล้ว คลินิกมีให้บริการอะไรบ้าง?

ระหว่าง Ulthera กับ Thermage เลือกอะไรดี? ต่างกันยังไง?

ระหว่าง Ulthera กับ Thermage เลือกอะไรดี? ต่างกันยังไง?

Ulthera กับ Thermage มีความแตกต่างของหลักการทำงาน ลักษณะผิว และรูปหน้าที่เหมาะสม บทความนี้จะมาลงรายละเอียดให้เข้าใจ เพื่อให้เลือกการรักษาที่ตอบโจทย์ ได้คุ้มค่าสูงสุดค่ะ